Giới thiệu về Lắp Phòng Game 24h Computer

Ban giám đốc và toàn bộ công nhân viên của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH 24H xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái nhất!

Giới thiệu chung:

Công ty máy tính 24h Computer là một trong những công ty chuyên cung cấp máy tính, linh kiện chính hãng tại Hà Nội, với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, công ty luôn mang lại cho khách hàng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Công Ty Tnhh Đầu Tư Công Nghệ Máy Tính 24h

Mã số thuế: 0107887352

Địa chỉ: 619 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 082 777 9999 - 093 123 9999

Email: tuanngoc988@gmail.com

Không khí làm việc chuyên nghiệp của nhân viên 24h Computer

Không khí làm việc chuyên nghiệp của nhân viên 24h Computer

Tầm nhìn của 24h Computer:

Quý khách hàng đang ghé thăm trang website: https://lapdatphonggame24h.vn/ của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH 24H, đây là đơn vị duy nhất cung cấp các thiết bị máy tính, lắp đặt phòng game chuyên nghiệp. Khi mới bắt đầu nhấp chuột vào từng danh mục của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH 24H thì Quý khách hàng đã là những người bạn tri ân thân thiết, cùng đồng tâm nhất trí phát triển mục tiêu lâu dài, hợp tác với lợi ích nhân đối cho khách hàng và cho cả công ty của chúng tôi.

Luôn tự hào là doanh nghiệp năng động và chuyên nghiệp, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH 24H luôn luôn kiên trì tạo dựng ra thương hiệu cho riêng mình cùng với phương châm: “Cùng hợp tác cùng phát triển”.

Tìm nhìn của 24h Computer

Tìm nhìn của 24h Computer

Hiện nay, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH 24H đang là nhà cung cấp các sản phẩm máy tính và lắp đặt các hệ thống phòng game phục vụ cho các bạn trẻ ham mê game và mong muốn kinh doanh.

Tiêu chí: Hàng tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt luôn làm mục tiêu hàng đầu, chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh của mình.

Theo định hướng: “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, cùng với phương châm “Chất lượng tạo dựng ra giá trị thương hiệu”, chúng tôi luôn cam kết đưa ra thị trường với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá trị bền vững.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH 24H luôn cam kết mang lại cho khách hàng với những sản phẩm mang đầy đủ tiêu chi: Chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, tiến độ nhanh và hậu mãi hoàn hảo.

Kho hàng luôn đầy đủ hàng hóa để khách hàng lựa chọn
Kho hàng luôn đầy đủ hàng hóa để khách hàng lựa chọn
 

Sứ mệnh của 24h Computer:

+ Thị trường: Cung cấp ra những sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp, mang tính độc đáo, không ngừng sáng tạo, tạo ra các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao cùng với giá thành cạnh tranh. Tất cả các dịch vụ đều chứa đựng đầy đủ các thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn các nhu cầu chính đáng của khách hàng.

+ Đối tác: Luôn đề cao tinh thần hợp tác cũng như phát triển, cam kết trở thành người bạn đồng hành của các đối tác, luôn gia tăng về các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững nhất.

+ Nhân viên: Xây dựng ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn nhất, tạo điều kiện cao và cơ hội để phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên.

+ Xã hội: Luôn hài hòa về lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện được tinh thần trách nhiệm công dân và là niềm tự hào dân tộc. Thực hiện về chế độ đãi ngộ thỏa đáng nhất về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cho bộ công nhân viên tạo ra với giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

Thương hiệu 24h Computer: 

Hiện nay, với thương hiệu 24h Computer của chúng tôi ngày càng được khẳng định về vị thế của mình đứng đầu trên thị trường thông qua các kênh truyền thông, 24h Computer đã được các đơn vị hợp tác cùng gắn kết lâu dài và bền vững được trao tặng các chứng nhận và bằng khen như dưới:

Bộ giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền của 24h Computer

Bộ giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền của 24h Computer

Giấy chứng nhận là đại lý phân phối hàng chính hãng của 24h Computer
Giấy chứng nhận là đại lý phân phối hàng chính hãng của 24h Computer
 

Cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi!

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn