Thanh lý phòng net

Trong quá trình kinh doanh phòng game net có rất nhiều các lý do khác nhau để bạn lựa chọn dịch vụ thanh lý phòng net nhà mình. Vậy thanh lý phòng net là gì? Làm thế nào để thanh lý được mức giá cao nhất? Mời các bạn hãy cùng 24h Computer theo dõi bài chia sẻ này để từ đó lựa chọn cho mình giải pháp hiệu quả nhất nhé.

Thanh lý phòng net là gì?

Thanh lý phòng net, phòng game chính là việc bạn bán thanh lý lại các thiết bị, linh kiện, máy tính… trong phòng net nhà mình sau một thời gian sử dụng. Việc làm này, giúp bạn thu hồi vốn đầu tư ban đầu để tái đầu tư hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh khác hiệu quả hơn.

Bạn tìm đến dịch vụ thanh lý phòng net khi nào?

Bạn sẽ phải tìm đến dịch vụ thanh phòng net khi bạn gặp một trong những trường hợp sau đây:

Khi kinh doanh thua lỗ, không hiệu quả

Thương trường chính là chiến trường, sẽ có kẻ thắng người thua. Bạn có thể thất bại khi kinh doanh phòng net, không phải vì bạn không biết cách kinh doanh mà có khi là vì bạn không có duyên với nghề này. Ngoài ra, kinh doanh cũng giống như một trò chơi may rủi, đặc biệt là nó sẽ chịu ảnh hưởng của rất nhiều các yếu tố thị trường, nhất là trong kỳ dịch bệnh đang hoành hành hiện nay.

Chuyển đổi mô hình kinh doanh khác

Có rất nhiều chủ đầu tư đưa ra lý do thanh lý phòng net là chuyển đổi mô hình kinh doanh khác, không phải vì họ kinh doanh không hiệu quả mà hiệu quả không mang đến như họ mong đợi và tiêu tốn quá nhiều thời gian của họ. Có nhiều người cho rằng kinh doanh quán net rất đơn giản chỉ ngồi mát ăn bát vàng. Nhưng trên thực tế lại khác, nó mất rất nhiều thời gian và công sức nếu muốn thành công.

Thanh lý dàn net để nâng cấp cấu hình

Đa phần các chủ đầu tư tìm đến dịch vụ thanh lý để bán các sản phẩm đã lỗi thời, không còn đáp ứng nhu cầu của game thủ.

Thanh lý vì lý do đột xuất

Bạn không có nhiều thời gian để quản lý phòng net, bạn lại đang bị đòi mặt bằng trước thời hạn hoặc mặt bằng của bạn nằm trong diện giải toả mà bạn chưa tìm được địa điểm kinh doanh mới. Thì chắc chắn bạn cần tìm đến dịch vụ thanh lý phòng net với mong muốn dàn game nhà mình có thể bán được với mức giá cao.

Thanh lý phòng net

Tại sao nên chọn dịch vụ thanh lý phòng net của 24h Computer

  • 24h Computer là đơn vị chuyên lắp đặt, thi công, kinh doanh trong lĩnh vực phòng game, quán net. Chúng tôi có số lượng khách hàng lớn cần mua phòng net cũ đã qua sử dụng do vậy nên chúng tôi dễ dàng sang tay ngay khi thanh lý song, điều này cũng không khác sang nhượng là mấy nên giá thanh lý sẽ cao hơn..
  • Không ép giá khách hàng, thuận mua, vừa bán..
  • Tiền luôn, tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp.
  • Thanh lý trọn gói: Bàn ghế, máy tính, điều hoà, quạt điện…..
  • Nhanh chóng, nhiệt tình, chuyên nghiệp…
  • Không ngại xa, bất kể số lượng, ít hay nhiều..
Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý rằng hiện nay có rất nhiều công ty thanh lý phòng net họ chỉ nhận thanh lý duy nhất đó là các thiết bị máy tính, mạng và server...trong phòng máy nhà bạn còn lại rất nhiều thiết bị đáng tiền khác. Vậy nếu như bạn muốn thành lý phòng net toàn bộ thì phải làm thế nào?

Đừng quá lo lắng, 24h Computer sẽ mang đến cho bạn giải pháp thanh lý phòng net trọn gói bao gồm:

Thanh lý máy tính phòng net

Thanh lý máy tính phòng net là việc thu mua lại các linh kiện máy tính như Main, Ram, CPU, Nguồn… Tùy theo cấu hình máy tính mà sẽ có các mức giá thu mua khác nhau.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn thanh lý máy tính để nâng cấp thì máy tính 24h sẽ đưa ra cho các bạn có những tư vấn tối ưu nhất về chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng sử dụng cho bạn.

Thanh lý bàn ghế phòng net

Như đã nhắc đến ở trên, có nhiều công ty sẽ không nhận thanh lý bàn ghế vì nó quá cồng kềnh và có nhiều khách hàng tìm đến 24h Computer chỉ yêu cầu thanh lý bàn ghế còn máy móc thì bên khác họ đã mua mất rồi.

Thế nhưng với chúng tôi sẽ thanh lý toàn bộ cho bạn, điều này giúp bạn đỡ mất công, mất sức ngoài ra cũng không bị ép giá đối với các sản phẩm như bàn và ghế.

Các thiết bị này bao gồm:
  • Bàn hộp âm
  • Ghế phòng net
  • Bàn quầy

Điều hoà, lioa, Tủ Lạnh…

Thêm 1 số thiết bị quan trọng khác trong phòng net mà bạn thanh lý cũng được giá đó chính là các thiết bị điện: Điều hòa, tủ lạnh, tủ đông, quạt, lioa… 24h Computer cũng thu mua hết cho bạn những sản phẩm này.

Thanh lý thiết bị mạng và linh kiện khác

Ngoài ra, 24h Computer còn mang tới bạn việc thanh lý các linh kiện đi kèm, phím, chuột, tai nghe, thiết bị mạng… để bạn có một mức giá thanh lý tối đa nhất.

Thanh lý phòng net

Quy trình thanh lý phòng net tại 24h Computer

Quy trình thanh lý phòng net của 24h Computer sẽ được diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Liên hệ dịch vụ

Khi cần tìm đến dịch vụ thanh lý phòng net, quý khách hàng vui lòng liên hệ với 24h Computer thông qua số điện thoại hotline: 093.123.9999 để cung cấp cho chúng tôi những thông tin sơ bộ về cấu hình dàn máy nhà bạn, thời gian sử dụng, tình trạng cùng với đó là những thiết bị đi kèm như bàn, ghế, điều hoà...để chúng tôi tiến hành định giá.

Bước 2: Thẩm định, báo giá

Bộ phận lễ tân tiếp nhận thông tin của 24h Computer sẽ chuyển giao thông tin dàn máy của quý khách hàng qua phòng thu mua. Ở đây đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thẩm định, đánh giá và đưa ra mức giá sát nhất cho dàn net nhà bạn.

Bước 3: Đến tận nơi xác thực và kiểm tra

Với mức giá mà 24h Computer đưa ra nếu như bạn đồng ý thì nhân viên của chúng tôi sẽ tận nơi phòng game của bạn để kiểm tra và xác thực lại thông tin cũng như đánh giá sát nhất giá dàn máy nhà bạn.

Bước 4: Chuyển giao tiền và vận chuyển hàng về

Sau khi đã đàm phán và thỏa thuận giữa 2 bên thì chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ tiệm nét và thanh toán toàn bộ chi phí cho các chủ đầu tư.

Thanh lý phòng net chính là việc làm cần thiết khi bạn không có nhu cầu sở hữu hoặc là có nhu cầu nâng cấp phòng net. Chính vì thế bạn hãy tìm đến những công ty uy tín để bạn có thể thu về được mức giá cao nhất. Hãy nhanh tay nhấc máy lên và kết nối với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhé!
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn