Bí quyết thu hút khách hàng phòng game dựa vào xây dựng thương hiệu

Muốn kinh doanh hiệu quả thì điều đầu tiên chính là phải có khách hàng. Phải tìm được cách thu hút khách hàng đến với phòng net thì mới có thể chăm sóc và giữ khách hàng trung thành với phòng net. Ngay từ bước đầu thu hút khách hàng đã bị thất bại thì đồng nghĩa với việc thất bại hoàn toàn trong kinh doanh.

Thu hút được khách hàng chính là kết quả của việc Marketing quảng cáo đúng cách. Nhưng muốn Marketing quảng cáo cũng bao gồm rất nhiều yếu tố. Theo nghiên cứu của 24h computer thì có 4 hoạt động giúp thu hút khách hàng quan trọng. Chia sẻ của chúng tôi dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các chủ đầu tư nếu phòng net của các bạn đang vắng khách.

Bài viết liên quan: 

BÍ QUYẾT THU HÚT KHÁCH HÀNG PHÒNG GAME DỰA VÀO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU
Bí quyết thu hút khách hàng phòng game dựa vào xây dựng thương hiệu

1. Mức độ nhận diện thương hiệu phòng net của bạn phải cao

Để có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu phòng net của bạn thì cần rất nhiều yếu tố, nhưng phần quan trọng đứng đầu chính là logo thương hiệu.

Logo phải khác biệt, không logo nào giống nhau giữa các thương hiệu, có thể trùng khớp về màu sắc nhưng hình tượng thì không thể trùng khớp được. Vì thế, chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là mức độ nhận diện thương hiệu của bạn phải có sức thuyết phục, có nghĩa là:

Muốn thu hút khách hàng thì logo thương hiệu của bạn phải có nét đặc trưng riêng, phải thể hiện được phong cách, ý tưởng của chủ đầu tư dành cho phòng net của họ.

Để có thể thành công thu hút khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại phòng net ngay từ khi họ mới nhìn thấy bản thiết kế 3D thì hãy tìm những chuyên viên thiết kế về thương hiệu logo có kinh nghiệm để không phải tốn quá nhiều nhân lực và chi phí vào những logo thương hiệu không lý tưởng và không nổi bật.

BÍ QUYẾT THU HÚT KHÁCH HÀNG PHÒNG GAME DỰA VÀO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU
Nghiên cứu, phát triển sản phẩm các dịch vụ phòng game

2. Nghiên cứu, phát triển sản phẩm – dịch vụ phòng net

Các phòng net trong lúc cạnh tranh nhau thì thường tranh đua nhau về cấu hình và giá cả vậy làm thế nào để có thể thu hút khách hàng mà không cần quan tâm quá nhiều đến 2 vấn đề đó.

Nếu bạn đang kinh doanh phòng net với mô hình icafe hay gaming lounge thì chất lượng dịch vụ của bạn phải được đặt lên hàng đầu, tiếp theo chính là các sản phẩm và dịch vụ kèm theo.

Không phải tự nhiên mà các mô hình icafe hay gaming lounge lại thu hút được đông đảo khách hàng như thế mà giá giờ chơi của họ lại rất cao. Vì họ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Đó chính là một trong những cách để thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

3. Xây dựng văn hóa khác biệt cho phòng net

Văn hóa phòng net được thể hiện ở rất nhiều hình thức khác nhau, từ vật chất đến phi vật chất, đặc biệt trong ngành game net này thì văn hóa được thể hiện qua yếu tố con người.

Để có thể thu hút được khách hàng đến với phòng net thì phải xây dựng được một nét văn hóa khác biệt tốt đẹp. Văn hóa tại phòng net đóng một vai trò rất quan trọng, nó quyết định rất lớn đến việc người chơi đi hay ở tại phòng net của bạn.

Vì thế bạn nên tham gia các khóa học nhân sự ngắn hạn để có thể hiểu hết về con người, mới có thể tuyển dụng và xây dựng được một đội ngũ nhân viên tạo ra được các nét văn hóa đặc trưng, riêng biệt để hình ảnh phòng game luôn đi cùng với những sự tích cực để lại dấu ấn đặc biệt cho các game thủ.

Để không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc thì bạn hãy liên hệ với 24h computer – đơn vị lắp phòng game chuyên nghiệp uy tín để có thể hỗ trợ bạn thay vì phải đi học thêm về các khóa học, chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm 10 năm về quản lý phòng net này.

BÍ QUYẾT THU HÚT KHÁCH HÀNG PHÒNG GAME DỰA VÀO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU
Thực hiện các chiến lược marketing thu hút khách hàng hiệu quả

4. Thực hiện các chiến dịch marketing thu hút khách hiệu quả

Bản chất của nó chính là làm thế nào để logo thương hiệu của bạn có thể được khách hàng để ý đến và nhận diện rõ ràng mà không nhầm lẫn với các logo thương hiệu khác. Mức độ nhận thức càng lớn thì hiệu quả càng cao.

Kinh doanh là không ngừng phải phát triển, phải thay đổi, bạn không thể cứ mãi áp dụng một chương trình khuyến mãi mà nhà nhà đều giống nhau được. Để có thể thu hút khách hiệu quả thì nên tạo những chiến dịch marketing mới vừa có giá trị vừa giúp cho người chơi có những trải nghiệm mới không thể nào quên được tại phòng net của ban.

Muốn thu hút khách hiệu quả thì cần phải ra mắt những chiến dịch marketing thú vị và khác biệt hơn hẳn: như tổ chức những giải đấu lớn nhỏ có sự tham gia của các game thủ chuyên nghiệp được mọi người yêu thích, hay chạy quảng cáo để có thể tiếp cận được với nhiều người hơn, …

Nếu bạn chưa tìm được các chiến dịch marketing hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi 24h computer- đơn vị thiết kế và lắp đặt phòng net uy tín, chuyên nghiệp chất lượng nhất sẽ tư vấn, hỗ trợ một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn đặt chất lượng của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi tự tin có thể giúp phòng game của bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Liên hệ Hotline: 093.123.9999 để có thể nắm được những thông tin chi tiết. 

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn